Web trực tiếp bóng đá - để vào nền tảng danh tiếng

Thư Viện

Phiếu Đăng Ký Trung Cấp Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp - Chất Lượng Cao

Chi phí SG&A (chi phí bán hàng, hành chính và quản lý doanh nghiệp) tăng 24% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó phần lớn đến từ chi phí nhân viên. Tính tới đầu năm 2023, số lượng nhân viên của Thiên Long tăng 13% lên 3.360 người. Phần lớn số lượng nhân viên mới được tuyển dụng từ giữa năm 2022, do đó có sự gia tăng đáng kể ở chi phí nhân viên kỳ này so với năm ngoái.

Theo Thiên Long, năm 2022 chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường bán lẻ nhờ đòn bẩy từ xu hướng tăng trưởng chung của nền kinh tế, sự hồi phục ở mọi lĩnh vực đã trở lại sau đại dịch Covid-19.

Song sang 2023 ngành bán lẻ sẽ phải đối mặt với những thách thức về lạm phát, lãi suất tăng cao ảnh hưởng tới quyết định chi tiêu của người tiêu dùng. Nhóm hàng thiết yếu (như văn phòng phẩm) sẽ ít bị ảnh hưởng hơn, tuy nhiên vẫn tồn tại những rủi ro ngắn hạn như giảm đầu tư và dự trữ hàng hóa tại các điểm bán.

Trong báo cáo tài chính năm vừa rồi, Thiên Long thu về 3.520 tỷ đồng và lãi sau thuế 401 tỷ đồng, tăng lần lượt 32% và 45% so với năm 2021 bất chấp sự sụt giảm của quý IV/2022. Đây cũng là mức giá trị thực hiện cao nhất lịch sử tập đoàn.

Lũy kế cả năm công ty mẹ đạt 787 tỷ đồng, giảm 484 tỷ đồng trong khi lãi sau thuế đạt 265 tỷ đồng, tăng 113 tỷ đồng.

Tính đến cuối năm, tập đoàn có hơn 700 triệu tiền mặt và hơn 404 tỷ đồng gửi ngân hàng. Thiên Long cũng có khoản tiền gửi có kỳ hạn 3-12 tháng trị giá 359 tỷ đồng và đã tất toán xong khoản đầu tư trái phiếu gần 20 tỷ đồng ghi nhận hồi đầu năm.

Bài Viết Liên Quan

Các Tin Mới Nhất
Tiếp bước ước mơ

Tiếp bước ước mơ

Sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhà lại đông em ở nơi quanh năm chỉ có nắng và cát là La Gi tỉnh Bình Thuận, Ý thức được điều đó, ngay từ khi còn nhỏ em Nguyễn Quốc Danh hiện là học sinh lớp Ô tô khoá 2022 Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo luôn luôn cố gắng thực hiện ước mơ được đi học và trở thành một thợ lành nghề về công nghê ô tô, đã có những lúc giấc mơ ấy buộc phải dừng lại để phụ giúp gia đình mưu sinh chăm cho đàn em nhỏ.

Hoạt động chăm lo Tết Giáp Thìn 2024 tại trường Web trực tiếp bóng đá

Hoạt động chăm lo Tết Giáp Thìn 2024 tại trường Web trực tiếp bóng đá

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, hưởng ứng chiến dịch “Xuân tình nguyện năm 2024” của Cấp ủy chi bộ, Ban Chấp hành Quận Đoàn 3, Hội Cựu chiến binh, Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã tổ chức chương trình “Xuân sẻ chia năm 2024” nhằm trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi dựa trên số tiền từ quỹ quyên góp heo đất của các Phòng, Khoa/ Bộ môn trong năm 2023 vừa qua. Bên cạnh đó, nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội giao lưu giữa các em học sinh trước thềm Tết Nguyên đán, Ban Chấp hành Chi đoàn trường đã kết hợp tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng năm 2024” cực kỳ thu hút học sinh tham gia.

Tập huấn PCCC tại CA Quận 3 - Trường trung cấp nghề Nhân Đạo

Tập huấn PCCC tại CA Quận 3 - Trường trung cấp nghề Nhân Đạo

Hiện nay tình hình cháy nổ diễn ra liên tục và phức tạp trên địa bàn thành phố và cả nước. Do đó các chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy cũng đã vất vả, dũng cảm xông pha vì sự nghiệp bảo vệ an toàn cho người dân. Để các bạn Đoàn viên, thanh niên hiểu được những khó khăn của các chiến sĩ cảnh sát và học hỏi thêm được các kiến thức về PCCC, Ban Chỉ huy các Chiến dịch tình nguyện Hè Quận 3 đã tổ chức chương trình trải nghiệm “Một ngày làm chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy và diễn tập phòng cháy, chữa cháy, tập huấn kỹ năng thoát hiểm”.

Kết nối trường nghề với doanh nghiệp đào tạo nhân lực chất lượng

Kết nối trường nghề với doanh nghiệp đào tạo nhân lực chất lượng

Không chỉ thúc đẩy hợp tác liên kết giữa các trường nghề, suốt 20 năm qua, Hội Giáo dục nghề nghiệp TP.HCM đã có nhiều hoạt động kết nối trường nghề với doanh nghiệp, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố.

Thu hút 120.000 nghệ nhân và 3.000 nhà khoa học vào trường nghề

Thu hút 120.000 nghệ nhân và 3.000 nhà khoa học vào trường nghề

Một đề án đã đề ra mục tiêu thu hút được 120.000 nghệ nhân, chuyên gia, người lao động giỏi, người dạy nghề tham gia giáo dục nghề nghiệp. Bên cạnh đó, thu hút 3.000 nhà khoa học, nhà quản lý, chuyên gia đang làm việc trong nước hoặc nước ngoài đến làm việc, tham gia quản trị, nghiên cứu khoa học tại các trường nghề.

Ưu tiên ngân sách nhà nước cho giáo dục nghề nghiệp

Ưu tiên ngân sách nhà nước cho giáo dục nghề nghiệp

Trong chỉ thị về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, Ban Bí thư yêu cầu tăng cường nguồn lực, ưu tiên ngân sách nhà nước cho giáo dục nghề nghiệp.